Bản tin chào buổi sáng Binancians 10/12/2021

1. Đã có hơn 3,000,000 KSM được khoá trong Crowdloan (chiếm ~27.5% tổng cung). Lượng KSM đang được Staking cũng đang đạt mức 5,260,000 KSM (chiếm 44.72% tổng cung). Như vậy, lượng KSM đang ở ngoài thị trường hiện đang chỉ còn khoảng 27.79%, một con số rất hấp dẫn cho những KSM HOLDER. Đừng quên rằng cuộc đấu giá Crowdloan trên KSM sẽ diễn ra liên tục và do đó, lượng KSM được lock trong Crowdloan sẽ còn tăng thêm nữa. Đừng quên theo dõi những diễn biến của cuộc đấu giá tại: https://dotmarketcap.com/

2. MicroStrategy đã mua thêm 1.434 bitcoin với giá ~ 82,4 triệu đô la với giá trung bình là 57.477 đô la mỗi Bitcoin . Tính đến ngày 9/12, MicroStrategy đã mua được ~ 122.478 bitcoin với giá ~ 3,66 tỷ đô la với giá trung bình là ~ 29.861 đô la cho mỗi bitcoin. Nếu so sánh với signal trong quá khứ thì mỗi lần MicroStrategy buy BTC thì giá BTC sẽ có sự điều chỉnh mạnh

3. 70% những người lọt vào danh sách 30 Under 30 năm 2021 của Forbes đến từ ngành công nghiệp tiền điện tử.

4. WhatsApp triển khai thanh toán bằng tiền điện tử thông qua việc trò chuyện ở Hoa Kỳ: Ứng dụng trò chuyện của Meta (tên mới của Facebook), WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thanh toán tiền điện tử được hỗ trợ bởi ví Novi của công ty và stablecoin Pax Dollars (USDP). Chi tiết

5. Polygon mua lại công ty khởi nghiệp Mir Protocol ZK-rollups với giá 400 triệu đô la. Thương vụ mua bán này được thoả thuận với giá trị hợp đồng bao gồm 190M token MATIC và 100M USDC. Mir là một dự án mở rộng quy mô Ethereum sử dụng công nghệ ZK-Proof. ZK-proof là một công cụ mật mã có thể được sử dụng để tạo ZK-rollups. ZK-rollups cho phép các giao dịch được xử lý nhưng không yêu cầu tất cả dữ liệu giao dịch phải được đăng trên Ethereum. Điều này giúp giảm không gian khối được sử dụng trên Ethereum – cho phép nó mở rộng quy mô – và giảm phí gas.

6. Binance mua 18% cổ phần của sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được cấp phép có trụ sở tại Singapore: Hg Exchange. Hg Exchange (HGX) là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được xây dựng trên chuỗi khối Zilliqa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch cổ phiếu được mã hóa của các công ty tư nhân. Binance cho biết HGX cũng đang làm việc để liệt kê các tài sản kỹ thuật số thay thế, bao gồm rượu vang, nghệ thuật và bất động sản…

Giám đốc điều hành Binance Singapore Richard Teng cho biết: “Tiền điện tử và các dịch vụ tài chính truyền thống tiếp tục hội tụ. Thông qua khoản đầu tư này, chúng tôi tìm cách hợp tác với HGX để tăng cường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain”. Chi tiết

7. Các chính trị gia Vương quốc Anh nói rằng tiền điện tử ‘không phải là một khoản đầu tư’. Người đứng đầu FCA cho biết cơ quan này đang mong đợi những đạo luật mới để điều chỉnh các quảng cáo về tiền điện tử.

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận