Bản tin chào buổi sáng Binancians 10/11/2021

1. TVL (Total Value Lock)  crowdloan trên Polkadot đã vượt 1 tỷ đô trong khi đấu giá còn chưa diễn ra. Và chúng ta sẽ có 1 chuỗi đấu giá từ 11/11 kéo dài đến 11/3 năm sau. Tìm thêm thông tin về Crowdloan tại DotMarketCap.

2. Theo dữ liệu từ CMC, số lượng địa chỉ ví nắm giữ BTC đã tăng lên gần 39M ví với tổng số 362.811 người nắm giữ BTC mới. Rất nhiều cột mốc ATH đang được tạo ra. Anh em có đang hold BTC không?

3. Tim Cook – Giám đốc điều hành Apple nói rằng ông ấy sở hữu tiền điện tử và anh ấy đã ‘quan tâm đến nó trong một thời gian’. Tuy nhiên, Cook nói rằng mối quan tâm của ông là từ “quan điểm cá nhân” và bác bỏ các đề xuất rằng Apple có thể lấy tiền điện tử để đổi lấy các sản phẩm dưới dạng đấu thầu. Ông cũng bác bỏ khả năng Apple mua tiền điện tử bằng các quỹ của công ty như một khoản đầu tư.

4. Tổng số vốn hoá Crypto hơn 3 nghìn tỷ USD. Trong đó vốn hóa của ETH vừa lập ATH mới, đứng hạng thứ 15 trong danh sách tài sản đáng giá nhất, hơn cả Visa và JP Morgan Chase. BTC gần lập đỉnh mới, đứng hạn thứ 8 hơn cả Tesla và Facebook (Meta), chuẩn bị soán ngôi thị trường Bạc. Tất cả đều đang rất Bullish

5. Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, sẽ đầu tư vào việc xây dựng một hình thức truyền thông xã hội phi tập trung bằng cách sử dụng chuỗi khối Solana.

6. Thống kê các quỹ đầu tư tuần qua: Thêm $174 triệu USD vào thị trường. Năm nay tổng đã có $8.9 tỷ vào thị trường, nhiều hơn $6.7 tỷ so với năm 2020.Tổng số vốn hoá các quỹ đạt đỉnh mới $80 tỷ USD, Dòng tiền của Bitcoin: Vẫn chiếm số lớn, chiểm $95 triệu của $174 triệu tuần rồi. Dòng tiền những Altcoin khác như sau: Ethereum : $31.4 triệu USD, Tron : $21.9 triệu USD, Solana : 9.6 triệu USD, Polkadot : $8.5 triệu USD, Cardano : $5 triệu USD, Ripple : $2.5 triệu USD.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận