polkadotPolkadot
$ 5.93
$0.12

JAM Session: Gavin Wood tiết lộ tầm nhìn táo bạo cho cuộc cách mạng tiếp theo của Polkadot

Tại Token 2049 Dubai, Gavin Wood đã công bố tầm nhìn táo bạo cho thế hệ công nghệ Polkadot tiếp theo. Cùng với những sản phẩm đột phá đầu tiên khác mà Polkadot đã mang đến thị trường, tầm nhìn mới này được thiết lập để cách mạng hóa tương lai của Web3. Nó sẽ cung cấp tốc độ, quy mô, sự phân quyền hoàn toàn và tính dễ sử dụng cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới sâu sắc không chỉ trên Web3 mà còn trên toàn bộ bối cảnh công nghệ.

Trọng tâm của tầm nhìn này là JAM, một phiên bản mới của chuỗi Polkadot sẽ đẩy khả năng của Polkadot vượt ra ngoài ranh giới hiện tại của Web3, đồng thời giúp triển khai một loạt công nghệ cho Polkadot. Với JAM, khả năng mở rộng mang tính đột phá hiện chỉ thấy được thông qua các bản tổng hợp, được đưa vào lớp đồng thuận.

Khi được xây dựng hoàn chỉnh, JAM sẽ là một máy tính phân tán có thể chạy hầu hết mọi loại tác vụ, có thể được biểu thị dưới dạng dịch vụ. JAM đưa Polkadot hướng tới một thế giới có khả năng kết hợp đồng bộ, điều này sẽ giúp giảm sự phân mảnh và hợp nhất hoạt động, để các ứng dụng trên Polkadot có khả năng khai thác tốt hơn các nỗ lực mạng của toàn bộ hệ sinh thái. Điều này sẽ mở ra một chân trời mới về những khả năng đổi mới sâu sắc và cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường mạnh mẽ nơi họ có thể sáng tạo hơn bao giờ hết.

JAM hiện đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Hiện tại có một đề xuất được cộng đồng Polkadot bỏ phiếu để xác nhận hướng đi mới này và ủy quyền cho Hiệp hội kỹ thuật phê chuẩn JAM.

Để hỗ trợ sự phát triển của JAM và đảm bảo nó được xây dựng theo tinh thần phân cấp thực sự, Gavin đã công bố giải thưởng JAM kết hợp với Web3 Foundation trong buổi nói chuyện của mình. Tổng cộng 10 triệu DOT sẽ được sử dụng để khuyến khích việc tạo ra các triển khai JAM bổ sung.

Cùng với bài nói chuyện của mình, Gavin cũng phát hành Graypaper kỹ thuật. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tầm nhìn và chi tiết kỹ thuật của dự án, bạn có thể tìm thấy bài viết trên trang web JAM Graypaper mới.

Cùng nhau, Gavin và Polkadot đã đi đầu trong việc tạo ra các công nghệ tiên tiến nhằm hiện thực hóa tầm nhìn tạo ra một trang web mở và miễn phí. JAM là chương tiếp theo trong câu chuyện Polkadot không ngừng phát triển.

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord  | 📣 Facebook