standard-protocolStandard Protocol
$ 0.035086

Hướng dẫn tham gia IDO Standard Protocol (29/4) trên Polkastarter

Standard Protocol là giao thức Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) đầu tiên cho tài sản tổng hợp và sẽ chạy trong hệ sinh thái Polkadot. Tầm nhìn của Standard rất đơn giản, đó là kết nối các thị trường này và cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số liền mạch để khai thác cả thị trường truyền thống cũng như thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm về Standard tại đây

Ngày 29/4 tới đây, Standard sẽ chính thức IDO thông qua Polkastarter, nền tảng hỗ trợ huy động vốn uy tín hiện nay, với những dự án đã từng huy động vốn thành công và tăng trưởng rất ấn tượng như MahaDAO (900%) hay YOP (4670%).

Dưới đây là những điều cần chú ý và cách tham gia đợt IDO sắp tới của Standard:

Chi tiết IDO sale

• Mục tiêu: 325,000 USD
  • Giá IDO: 0,25 USD
  • Vesting: 100% mở khóa khi TGE
  • Phân phối tối đa: 406 USD
  • IDO theo cơ chế First-Come, First-Served (tới trước, được phục vụ trước) cho đến khi chạm mức mục tiêu 325,000 USD
  • Không chấp nhận địa chỉ ví của các sàn giao dịch, chỉ chấp nhận địa chỉ ví ERC20 cá nhân

Đăng ký Whitelist

Bạn cần được chọn vào Whitelist của Standard để tham gia đợt IDO sắp tới. Để được whitelist, hãy lưu ý những điều kiện và thực hiện các bước sau:

Sự kiện whitelist được chia thành 2 vòng (kèm AMA)

1. Vòng 1 là nơi để bạn thể hiện sự sáng tạo, hiểu biết và ủng hộ của mình với Standard. Bạn có thể tham gia vòng này bằng một trong những cách sau: trả lời một bộ câu hỏi ngắn từ Standard; tweet một meme liên quan đến Standard lên Twitter của bạn; hoặc chứng minh bạn là một trong số những người ủng hộ từ sớm (early community adopters). Vòng 1 sẽ có 150 chỗ (100 cho những người ủng hộ sớm, 30 cho phần trả lời câu hỏi, 20 cho việc chế meme). Vòng 1 sẽ kết thúc vào 19:00 ngày 23/4 (giờ VN)
  2. Vòng 2 là vòng quay số may mắn. Vòng này sẽ có 600 chỗ (200 cho những người tham gia chung không có POLS, 400 chỗ cho những người đã hold sẵn 3,000 POLS trên Polkastarter, tất cả đều chọn ngẫu nhiên). Vòng 2 sẽ kết thúc vào 19:00 ngày 24/4 (giờ VN)
  3. Standard sẽ tặng thêm 50 chỗ cho những ai tham gia sự kiện AMA. Sự kiện AMA sẽ diễn ra vào 21:00 ngày 23/4 (giờ VN).

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký MỘT SLOT cho riêng mình tại duy nhất một vòng trong danh sách whitelist. Bạn không được phép tham gia nhiều hơn một vòng whitelist. Nếu sử dụng bot, nick ảo, nick phụ, … bạn hoàn toàn có thể bị Standard cấm tham gia IDO.

Các bước cần làm để đủ điều kiện được whitelist

1. Theo dõi Standard Protocol trên Twitter
  2. Theo dõi Polkastarter trên Twitter
  3. Theo dõi kênh Telegram: Standard Protocol Announcements
  4. Tham gia kênh Telegram: Standard Protocol
  5. Tweet tính năng yêu thích của bạn về Standard, sử dụng hashtags $STND và $POLS
  6. Điền vào mẫu đăng ký của các vòng whitelist tại:

Tham gia IDO trên Polkastarter

Hiện tại, Standard vẫn chưa mở pool của mình trên Polkastarter. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị thật kỹ càng để tới ngày IDO (29/4) bạn có thể tham gia một cách dễ dàng.

Truy cập trang chủ của Polkastarter https://polkastarter.com, chọn phần Go to App. Lúc này, Metamask sẽ tự động yêu cầu kết nối wallet với Polkastarter. Nếu không, hãy bấm Connect Wallet ở góc phải.

Chọn Go to App
Kết nối với ví MetaMask

Sau khi kết nối với ví MetaMask thành công, bạn sẽ thấy số dư cũng như địa chỉ ví (ngắn gọn) của mình hiển thị trên thanh góc phải màn hình. Như vậy là tài khoản của bạn tại Polkastarter đã sẵn sàng. Hãy đảm bảo mình có 3,000 POLS trong ví để tham gia IDO dễ dàng hơn nhé.

Hãy ghi nhớ mốc thời gian ngày 29/4 và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào về Standard IDO trên các phương tiện thông tin như Twitter, Telegram và Blog của dự án này.

Website: https://standard.tech

Theo dõi Standard Protocol trên Twitter

Theo dõi Polkastarter trên Twitter

Theo dõi kênh Telegram: Standard Protocol Announcements