bzx-protocolbZx Protocol
$ 0.023169
$0.073

Hướng dẫn Stake token BZRX (bZx Protocol)

Hướng dẫn Stake token BZRX (bZx Protocol) | Syndicator

Staking là một phần không thể thiếu trong quy trình quản trị của bZxDAO. Staking có thể được coi là rất giống với việc ủy nhiệm phiếu bầu. Khi bạn stake các token của mình, bạn đang đặt token đó vào một địa chỉ ví và trao quyền cho họ với tư cách là người đại diện. Các đại diện đó sau đó có thể đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để stake token BZRX và LP để nhận lãi.

Tổng quan về BZRX Staking

Có 2 loại token bạn có thể stake được là BZRX và LP / BPT.

BZRX

Khi stake BZRX, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ phí của bZx Protocol. Ví dụ: nếu Alice stake 500 BZRX khi tổng cộng có 1000 BZRX đang được stake, thì cô ấy sẽ được hưởng một nửa số phí từ bZx protocol.

Token LP / BPT

Người dùng cũng có thể stake token LP / BPT bằng cách add thanh khoản token BZRX của họ vào pool Uniswap hoặc Balancer. Hệ thống quản trị sẽ chỉ định một địa chỉ Pool là đủ điều kiện. Stake token LP / BPT có thể nhận được lợi nhuận cao hơn việc stake token BZRX. Người dùng không chỉ kiếm được phí từ việc cung cấp thanh khoản AMM, mà các token LP / BPT trong hầu hết các trường hợp sẽ nhận được một phần phí lớn hơn so với BZRX cơ bản tương tự. Điều này là do bất kỳ token LP / BPT nào được stake đều được giả định là đại diện cho toàn bộ nguồn cung BZRX chưa được stake. Điều này cũng có nghĩa là khi tỷ lệ tham gia staking đạt 100%, phần thưởng cho việc stake token LP / BPT đạt mức ngang bằng với token BZRX.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ staking.bzx.network.

Giao diện Staking hiện ra như ảnh dưới:

Bước 2: Kết nối ví coin

Nhấn vào nút Click To Connect Wallet ở góc trên bên phải và chọn ví đang sử dụng, ở đây mình chọn ví Metamask.

Hướng dẫn Stake token BZRX (bZx Protocol) | Syndicator

Số token BZRX trong ví sẽ hiện thị ở mục Wallet Balance:

Bước 3: Chọn người đại diện

Chọn 1 Representative từ danh sách đề xuất hoặc Find a Representative để tìm người đại diện khác

Bước 4: Bắt đầu Stake

Sau khi nhấn vào Stake, giao diện ví Metamask sẽ hiển thị phí Gas cần thiết để thực hiện việc Stake, người dùng có thể vào EDIT để thay đổi tốc độ xác thực giao dịch tương ứng với phí Gas, tốc độ xác thực càng nhanh thì phí Gas sẽ càng cao.

Sau cùng nhấn vào Xác nhận và đợi blockchain xác thực.

Hướng dẫn Stake token BZRX (bZx Protocol) | Syndicator

Sau khi xác thực xong, ở mục Staking Balance sẽ update lượng token đang Stake.

Raywind

Market Analyst @Syndicator