Trade Now
yield-protocolYield Protocol
$ 0.251583

Yield Protocol cho phép ai cũng có thể triển khai các Chiến lược DeFi theo thuật toán trong một nền tảng mã nguồn mở để farm Yield và Lending trong hệ sinh thái Ethereum DeFi.

Sản phẩm đầu tiên được xây dựng trên Yield Protocol là YieldShield.com khi việc farm Yield chỉ cần một cú click chuột: an toàn, đơn giản, hiệu quả là những điều có thể nhận thấy được với sản phẩm Yield Shield.

YieldShield sử dụng thuật toán giành cho các farmer DeFi và họ đã bắt đầu phát triển vào tháng 9 năm 2020. YieldShield áp dụng các tiêu chuẩn phân tích dữ liệu của việc giao dịch với hiệu suất cao trị giá hàng tỷ đô la để thực hiện việc farm trên DeFi.

Điều này cho phép thu được lợi nhuận tối đa trên các Yield, bên cạnh đó còn có các chức năng sẽ được ký gửi thông qua một hợp đồng thông minh với các chức năng cắt lỗ, việc này chỉ nhằm giảm thiểu rủi ro của người dùng tới mức nhỏ nhất. YieldShield còn có thể giúp người dùng tạo một hợp đồng thông minh duy nhất của chính họ, các hợp đồng thông minh này hoạt động cũng tương tự như một farmer chuyên dụng. Hợp đồng thông minh cũng được xây dựng tùy chỉnh theo khả năng chấp nhận rủi ro của người dùng. Hợp đồng sẽ ngay lập tức điều chỉnh để có thể thu lợi nhuận cao hơn từ các Yield, các hợp đồng thông minh này không thể bị chia sẻ với những người dùng khác (tăng tính bảo mật) và còn có thể tạo các chức năng dừng lỗ cho farmer.

$YIELD là danh mục đầu tư rủi ro cao của Syndicator

Key Metric

Historical Price

Yield Protocol: Thuật toán triển khai chiến lược farming & trading trên DeFi

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

M-15 | illusionistgroup.com

• PnL: