Mua bán BVND trên Binance thông qua Vietcombank

Kề từ ngày 21/12/2020, Binance cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND) – được bảo chứng 1:1 với Vietnamese Dong (VND), người dùng tại Việt Nam có thể mua & bán Crypto bằng thẻ ngân hàng nội địa của mình mà không cần phải thông qua nền tảng Binance P2P.

Với việc cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND), Binance hy vọng sẽ giảm bớt thời gian khi người dùng nạp & rút tiền tệ Fiat, mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng.

*Lưu ý: Hiện tại Binance chỉ hỗ trợ cổng nạp trên phiên bản web, cổng rút vẫn chưa được mở.

Binance Vietnamese Dong (BVND) là stablecoin được bảo chứng với tỷ lệ 1:1 với Vietnamese Dong (VND) khởi chạy nên mạng BEP-2 của Binance Chain. Người dùng sẽ mua & bán BVND thông tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua cổng nạp & rút ở ví Spot.

Bạn có thể kiểm tra lượng lưu thông và tổng cung của BVND tại: https://explorer.binance.org/asset/BVND-244

Hiện tại người dùng có thể giao dịch BVND với 2 cặp tại sàn giao dịch Binance: BUSD/BVNDUSDT/BVND, thời gian mở cổng nạp & rút BVND bắt đầu từ 17:00 ngày 21/12/2020.

Hướng dẫn mua & bán fiat thông qua BVND

Giao diện máy tính:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, truy cập “Ví (Fiat và Spot)” -> Chọn ‘Deposit’> Trong ‘Fiat’, chọn ‘VND’ từ danh sách tiền tệ.

Hoặc truy cập vào liên kết: https://www.binance.com/vn/my/wallet/account/main/deposit/fiat/VND

Bước 2: Điền số tiền muốn nạp vào tài khoản (Thấp nhất là 100.000 VND) và click tiếp tục

Mua & bán Fiat bằng Binance Vietnamese Dong (BVND) - syndicator

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và nhớ ghi ‘Reference Code’ vào nôi dung gửi tiền.

Reference Code của bạn sẽ hiển thị sau khi nhấn xác nhận

Mua & bán Fiat bằng Binance Vietnamese Dong (BVND) - syndicator

Bước 4: Thực hiện chuyển khoản tiền từ tài khoản Vietcombank của bạn đến tài khoản thanh toán.

Lưu ý quan trọng: “Reference Code” của bạn bắt buộc phải điền ở “nội dung chuyển tiền” và chính xác để nhận được BVND trong tài khoản Binance.

Mua & bán Fiat bằng Binance Vietnamese Dong (BVND) - syndicator

Bước 5: Sau khi thực hiện chuyển tiền xong, BVND sẽ được gửi vào tài khoản của bạn, hãy kiểm tra ở ví Spot

Vietnamese Dong (VND) sau khi nạp sẽ là Binance Vietnamese Dong (BVND) trong tài khoản Binance với tỷ lệ 1 BVND = 1 VND
Mua & bán Fiat bằng Binance Vietnamese Dong (BVND) - syndicator
Giao diện trên App điện thoại:
(Syndicator Sẽ bổ sung sau khi ra mắt trên App)
Với việc cho ra mắt cổng nạp & rút trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Binace hy vọng sẽ rút ngắn được thời gian, mang lại sự tiện lợi khi có thể giao dịch 24/7 và nâng cao trải nghiệm người dùng.
Nguồn: Binance
Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

1 bình luận về “Mua bán BVND trên Binance thông qua Vietcombank”

Viết một bình luận