Tài khoản Twitter của Binance Jersey bị hack

Tài khoản Twitter của Binance Jersey bị hack

Tài khoản Twitter của Binance Jersey đã bị hack bởi một người dùng twitter ẩn danh username là @LightningNetwo9. Theo các bài tweet được đăng trên Binance Jersey bởi hacker, thì cho biết hacker là một nhà nghiên cứu bảo mật tuyên bố thực hiện hành động này với động cơ có chủ đích. Việc hack được xác nhận thông qua tài khoản telegram của Binance Jersey.

Hacker tuyên bố rằng anh ta có thể lợi dụng sự thành công của vụ hack này để lừa đảo người dùng Binance Jersey, đặc biệt là một vụ tấn công phishing.

Hacker tuyên bố rằng anh ta có thể đã lợi dụng sự thành công của vụ hack để lừa đảo người dùng Binance Jersey, đặc biệt là một vụ tấn công phishing.
Hình ảnh qua Twitter

“Tôi đã kiểm soát thành công tên miền chính thức của Binance (binance.je) điều đó chứng tỏ rằng tôi có thể dễ dàng biến đây thành một kế hoạch giả mạo khổng lồ và hàng triệu vụ lừa đảo. Những gì tôi quyết định là không làm điều đó ngay cả khi tôi cần một khoản tiền rất lớn. Tôi hy vọng rằng cộng đồng sẽ tôn trọng quyết định này.”

Binance Jersey là một trong bốn chi nhánh độc lập của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Binance cũng điều hành các sàn giao dịch ở Malta, Singapore và Uganda với Binance US sẽ mở cửa trong hai tháng tới theo một báo cáo gần đây.

Hacker đã dẫn link đến tài khoản Twitter của mình, và yêu cầu Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) liên hệ trực tiếp với anh ta.

Vụ hack Twitter diễn ra gần ba tháng sau khi hack thành công sàn giao dịch Binance, với lượng bitcoin bị mất lên tới con số hơn 7,000 bitcoin.

hacker yêu cầu CZ nhắn tin trực tiếp với anh ta để trao đổi về vụ hack binance jersey

Tính đến thời điểm báo chí đưa tin, Binance đã xóa các bài đăng.

Với khả năng bảo mật của binance, một hacker có thể dễ dàng hack một tài khoản twitter hay cả sàn giao dịch của Binance cách đây chưa đầy ba tháng thì liệu sự tin tưởng của toàn bộ người dùng của Binance có bị lung lay? Theo dõi các thông tin mới nhất cùng Syndicator .

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: Coindesk
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel:
Telegram Chat: