Nebulas được mời tham dự Cointime Summit 2019 & The Future of Public Blockchain Event

Hiện tại, trong bối cảnh phát triển công nghệ, công nghệ blockchain có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới cho nền kinh tế tài chính toàn cầu cũng như cơ hội đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp. Rõ ràng là chính sách blockchain ở Đông Nam Á khá thân thiện, đặc biệt là ở Việt Nam.

Việt Nam sẽ là nhân tố chính trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu nhờ số lượng người đam mê công nghệ, nhóm nhà phát triển tài năng và là sân nhà cho một số dự án hứa hẹn nhất. Do đó, thị trường Việt Nam có thể được coi là một trong những thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp và các dự án táo bạo.

Vào ngày 25 và 26 tháng 7, Cointime Summit 2019 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được tổ chức bởi Jinse Finance & Cointime, một trong những nền tảng dịch vụ công nghiệp blockchain tốt nhất tại Trung Quốc, hội nghị thượng đỉnh này sẽ mang đến cho mọi người các chủ đề về blockchain một cách toàn diện nhất và những thông tin có giá trị nhất.

Hội nghị thượng đỉnh này là một sự kiện quy tụ nhiều sàn giao dịch lớn ở Đông Nam Á, KOLs từ cộng đồng phát triển công nghệ. Với bài phát biểu từ các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, như: Tập trung chuyên sâu vào ứng dụng kinh doanh, POS, nền kinh tế staking, DEX, công nghệ xuyên chuỗi, Defi – tài chính phi tập trung, bảo mật tài sản kỹ thuật số hoặc cùng nhau khám phá bối cảnh thanh toán mới ở Đông Nam Á, Cointime Summit 2019 dự kiến sẽ mang đến một bữa tiệc công nghệ blockchain cho những người tham gia và giúp họ khám phá hướng đi của công nghệ từ nhu cầu thực tế của các kịch bản kinh doanh.

Cointime Summit 2019
Nebulas được mời tham gia Cointime Summit 2019

Hitter Xu – CEO của Nebulas và nhóm của ông đã được mời tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện này.

Nebulas là Metanet tự trị, tập trung vào dữ liệu chuỗi, tương tác và cộng tác. Siêu dữ liệu cấu trúc siêu ánh xạ có thể xử lý dữ liệu chuỗi ngày càng phức tạp và mô tả các tương tác này. Metanet tự trị tượng trưng cho tương lai của sự hợp tác.

Nói cách khác: Nebulas là một nền tảng phi tập trung cung cấp khung tìm kiếm cho tất cả các chuỗi khối. Mục đích hướng tới là một google trên Blockchain.

Với vai trò là một trong những diễn giả của Cointime Summit 2019, Hitters sẽ diễn giải về chủ đề trao đổi tài sản kỹ thuật số trong một phần của sự kiện blockchain công khai. Kết thúc sự kiện, Hitters Xu sẽ chia sẻ một bài phát biểu về chủ đề “The Better DAO; Sự đột phá và triển khai của Blockchain công khai”. Anh cũng chia sẻ cảm xúc và kế hoạch quảng bá Nebulas tại thị trường Việt Nam.

Nebulas được mời tham gia Public Blockchain Event và Cointime summit 2019
Nebulas được mời tham gia Public Blockchain Event

Đồng thời vào ngày 23 tháng 7, sẽ có một cuộc gặp gỡ được tổ chức bởi Nebulas, Kardiachain và TOP Network với chủ đề “The Future of the Public Blockchain”. Sự kiện này sẽ thảo luận về các bước tiếp theo của các dự án blockchain công khai và cách chúng sẽ đạt được việc áp dụng phổ biến. Và Hitters Xu sẽ có bài phát biểu quan trọng, tham gia vào một cuộc đối thoại bàn tròn cũng như chia sẻ tầm nhìn của Nebulas với tất cả những người tham gia.

Chia sẻ với Syndicator, Hitters nhấn mạnh những điểm nổi bật và tương lai của sự phát triển blockchain tại Việt Nam, cũng như các kế hoạch quảng bá Nebulas tại thị trường Việt Nam:

CEO - Nebulas diễn giải tại cointime summit 2019

Hitters Xu – CEO of Nebulas

Chúng tôi dự định xem thị trường Việt Nam là một trong những mục tiêu phát triển chính, tăng cường tương tác với những người đam mê tiền điện tử tại Việt Nam và thúc đẩy trao đổi đa phương trong ngành. Vì blockchain không có ranh giới quốc gia, tiềm năng trong tương lai là rất lớn và không quốc gia nào có thể bỏ qua blockchain. Vì những lý do này, blockchain không thể từ bỏ thị trường Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tôi ở Việt Nam, và đây là lần đầu tiên tôi đến Hồ Chí Minh, chúng tôi rất coi trọng thị trường Việt Nam, và tôi mong muốn có nhiều điều xảy ra ở Việt Nam.

Việt Nam được coi là một quốc gia có tiềm năng trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển cho hệ sinh thái Blockchain tại Việt Nam. Với cộng đồng lớn tiếp cận nhanh nhạy với công nghệ và sự hiện diện nhanh chóng của các nhà đầu tư, Việt Nam đã đáp ứng các yếu tố chính để trở thành một quốc gia dẫn đầu về Blockchain trong khu vực.

Thông tin về Cointime Summit 2019

Ngày & giờ: 25 – 26 tháng 7 năm 2019
Địa điểm: Equatorial HOTEL
242 đường Trần Bình Trọng, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam